Có chàng trai bị mê hoặc bởi những bộ veston mà anh đã thấy từ thủa bé trong những bộ phim màn ảnh rộng của nước ngoài. Chẳng biết những người mặc bộ vest ấy là ai, họ có giỏi giang hay nổi tiếng không, nhưng họ trông thật là lịch thiệp và đáng ngưỡng mộ …

 

Nỗ lực, kiên trì học hỏi không ngừng và anh đã giải đáp được bí mật của Veston, sự lôi cuốn mê thuật của thời trang Bespoke.

 

Trên con đường chinh phục những giá trị mới của bộ suite, sự trùng phùng của anh với một người bạn có cùng niềm đam mê đã như một sự sắp đặt trước khi họ cùng chung tay dựng nên một thương hiệu mới cho thoả đam mê của mình.

 

Thương hiệu NHẤT ANH VESTON mang đến cho khách hàng dịch vụ may đo cao cấp. Những bộ suite mang thương hiệu NHẤT ANH VESTON không đơn thuần là những bộ trang phục cao cấp mà nó còn mang thông điệp về văn hóa thời trang thanh lịch. Mơ ước của NHẤT ANH VESTON là được ngắm khách hàng oai phong lịch lãm trong bộ veston mới bước chân ra từ nhà may, đó là vinh dự mà NHẤT ANH VESTON mong muốn nhận được.

 

Với sứ mệnh truyền đạt hình ảnh và thông điệp của NHẤT ANH VESTON, logo NHẤT ANH VESTON được thiết kế trau chuốt hoàn hảo.

– Biểu tượng chính của logo là 2 ký tự NA đan cài với nhau như những đường kim mũi chỉ điệu nghệ.

– Ẩn hiện trong chữ NA là số “1” (NHẤT) vừa hàm ý chất lượng của nhà may là số 1, vừa hàm ý khách hàng sẽ là những người đàn ông lịch lãm nhất khi diện những bộ veston mà NHẤT ANH VESTON công phu thiết kế cho họ.

– Bên dưới biểu tượng chính là tên thương hiệu NHẤT ANH VESTON. Cấu trúc tên thương hiệu sử dụng 2 chữ A cách điệu tượng trưng cho 2 nhà sáng lập. Cụm biểu tượng này được hình dung như 2 cánh cửa luôn rộng mở chào đón khách hàng.

– Logo toát lên thiết kế sang trọng thanh lịch phù hợp với tính cách thương hiệu NHẤT ANH VESTON hướng tới.

EnglishVietnamese