Câu chuyện cảm xúc của trưởng phòng thiết kế

 

Cô gái nhỏ xinh xắn hào hứng dẫn tôi ra tham quan nương chè của gia đình. Cả mấy quả đồi bát ngát những luống chè thẳng tắp như những đường kẻ chạy ra xa tít tắp đẹp như tranh. Tôi nhớ hương vị trà và nhớ đôi mắt ánh niềm vui.

 

Chín năm sau, tôi trở lại vùng đất ấy với vai trò là một chuyên gia tư vấn thiết kế thương hiệu. Cô gái nhỏ ngày nào giờ là một doanh nhân trà nổi tiếng tại địa phương và tôi lại được thưởng thức tách trà tự tay em pha. Vị chát nhẹ ngọt đầu lưỡi, hương thơm nhẹ giúp tôi xóa tan những mệt mỏi suốt một hành trình dài. Hương vị trà quen và đôi mắt quen… tôi cảm nhận được sự sảng khoái mà tách trà mang lại…
Câu chuyện của doanh nhân trẻ kéo tôi ra khỏi những mơ màng lãng đãng. Trà sản xuất tại doanh nghiệp của gia đình em đã tạo được uy tín nhiều năm bằng việc cung cấp ra thị trường dòng sản phẩm trà sạch được trồng theo tiêu chuẩn VietGap. Tuy nhiên để sản phẩm trà tới được người tiêu dùng ở những thị trường xa xôi thì vẫn còn có nhiều việc phải làm. Xây dựng thương hiệu cho trà là điều mà em đã ấp ủ từ lâu và bây giờ là thời điểm chín muồi để thực hiện. May sao, số liên lạc của tôi luôn nằm trong top đầu danh bạ điện thoại của em.

 

Trồng trà và làm trà với tâm huyết tạo ra sản phẩm trà sạch tuyệt đối để bảo vệ cho sức khoẻ của người yêu trà, em muốn mang những tâm tình với trà của em tới những thị trường xa xôi như mơ ước ngày xưa em ấp ủ.

Thương hiệu Trà Nga Sông đã được bắt đầu như thế. Logo là thông điệp về sự thân thiện, an toàn và phát triển mở mang cho doanh nghiệp. Với thiết kế sáng tạo, trau chuốt, logo cho thấy nét tươi mới, nhẹ nhàng và sang trọng của thương hiệu Trà sạch Nga Sông.

 

Tôi về thành phố mang theo sự luyến lưu của hương trà Nga Sông… nhưng tôi tin là tôi sẽ sớm quay trở lại vùng đất này. Tôi yêu trà và tôi biết là tôi có nhiều việc muốn làm ở nơi đây.
EnglishVietnamese