NĂM 2014 – 2015

Ngày 24 tháng 10 năm 2014 Công ty TNHH Sở hữu trí tuệ INNETCO – Hoàng Phúc được thành lập theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0106673407 với ngành nghề kinh doanh chính là lĩnh vực tư vấn và làm các thủ tục xác lập, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ tại Việt Nam và trên thế giới đối với bản quyền tác giả, sáng chế, kiểu dáng công nghiệp, nhãn hiệu, chỉ dẫn địa lý, và các công việc khác có liên quan như­­­: sửa đổi đơn, văn bằng, gia hạn và duy trì hiệu lực văn bằng, xin cấp lại/phó bản, đăng ký hợp đồng li – xăng, chuyển như­­­ợng quyền sở hữu công nghiệp, khiếu nại về quyền sở hữu công nghiệp, chấm dứt/hủy hiệu lực văn bằng, xử lý xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ; tư vấn và làm các thủ tục thành lập doanh nghiệp, tư vấn và làm thủ tục giải thể doanh nghiệp, tư vấn đầu tư; tư vấn và làm thủ tục đăng ký sử dụng mã số mã vạch, duy trì sử dụng mã số mã vạch và gia hạn hiệu lực khi Giấy chứng nhận hết hạn; tư vấn và đăng ký tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm.

Ban đầu với ba thành viên sáng lập là những người có nhiều năm kinh nghiệm làm việc, người ít ngần 20 năm, người nhiều 25 năm, bởi vậy các thành viên tự phân công công việc và tự mình giải quyết. Với nỗ lực không ngừng vượt qua mọi khó khăn ban đầu từ nơi làm việc, phòng làm việc, trang thiết bị phục vụ cho công việc, xử lý các công việc chuyên môn…. Có lẽ, khởi đầu là quãng thời gian gian nan vất vả nhất nhưng với sự đồng lòng, quyết tâm, quyết chí vượt lên trên mọi gian nan, vất vả để có được thành công.

Năm 2015 với là năm thật sự khởi đầu cho hoạt động kinh doanh của công ty, bởi bước đầu dịch vụ kinh doanh chính của công ty là dịch vụ sở hữu trí tuệ, phải đến ngày 16 tháng 03 năm 2015 với chính thức được đi vào hoạt động, do đây là lĩnh vực kinh doanh có điều kiện, tức là sau khi Cục sở hữu trí tuệ ra Quyết định số 522/QĐ-SHTT ngày 16 tháng 03 năm 2015 ghi nhận Công ty TNHH Sở hữu trí tuệ INNETCO – Hoàng Phúc là Tổ chức dịch vụ đại diện sở hữu công nghiệp với Mã số: 191.

Một con số vô tình nhưng là một con số thật may mắn, được mệnh danh là “Thiên thần 191”, nếu 191 ở xung quanh chúng ta thì chúng ta cần phải coi trọng thông điệp này từ những thiên thần hộ mệnh của mình. Nhưng muốn thành công trong nỗ lực thay đổi hoàn toàn sự nghiêp cần phải tìm thấy sự can đảm tiềm ẩn bên trong để thực hiện những thay đổi đáng kể trong hoạt động kinh doanh của công ty. Hãy quên việc kiên nhẫn chờ đợi điều gì đó xảy ra vì mọi thứ sẽ không thay đổi cho đến khi tự mình thay đổi. Đôi khi việc thay đổi không phải là điều dễ dàng mà phải hy sinh, nhưng cuối cùng thì tất cả đều xứng đáng. Thiên thần hộ mệnh đang gửi cho chúng ta thông điệp quý giá này và họ muốn thấy chúng ta tự tin hơn và yêu công ty nhiều hơn. Biến ý tưởng thành hiện thực là điều mình phải tự làm và không ai khác sẽ đảm nhận hành trình này. Một khi chúng ta bắt đầu thay đổi và đi đúng hướng, sẽ không có gì cản đường chúng ta đi đến thành công.

Con số 191 còn có nghĩa là “Nhất định, Nhất định trường cửu” vì tất cả những điều trên đây, chúng tôi có một niềm tin mãnh liệt công ty sẽ mãi mãi trường tồn cùng với sự thay đổi và đi đúng hướng.

NĂM 2016 – 2017

Năm 2016 – 2017 với sự cạnh tranh khốc liệt trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ, từ khi công ty được ghi nhận là tổ chức dịch vụ đại diện sở hữu công nghiệp là 191 tổ chức cho đến năm 2016 lên đến gần 300 tổ chức, vì vậy công ty phải tìm cách đến gần hơn với khách hàng bằng nhiều hình thức khác nhau, trong đó có việc cải tổ, xây dựng lại bộ nhận diện thương hiệu, làm lại Logo công ty, làm lại Website,… trong khi công ty vẫn đang còn gặp nhiều khó khăn về tài chính nên phải nhờ đến bạn bè biết về thiết kế logo, phong bì, tiêu đề thư, biết làm Website để giảm tối đa chi phí. Bên cạnh đó là sự không ngừng nghỉ chăm sóc khách hàng đã có và tích cực quan hệ với các cơ quan, đoàn thể, doanh nghiệp khác,… tạo nên những bước tiến mới.

NĂM 2018 – 2019

Thời kỳ 2018-2019 nhờ có sự thay đổi, cải tổ của những năm trước nên đã được nhiều khách hàng biết đến, đó là niềm vui lớn của những người làm kinh doanh nói chung và đặc biệt đối với những người bao lâu chỉ biết làm chuyên môn (làm thuê) nói riêng, đó là sự động viên, cổ vũ to lớn cho những người biết thay đổi bản thân. Trong đó phải nói đến vụ việc lần đầu tiên thành công xử lý hành vi xâm phạm quyền đối với nhãn hiệu “Quán ăn GÀNH HÀO” của Doanh nghiệp tư nhân xăng dầu Long Phước bị một doanh nghiệp ở quận 9, thành phố Hồ Chí Minh làm nhái thành “Restaurant GÀNH HÀO Q.9”, mặc dù chưa có nhiều kinh nghiệm thực tiễn trong việc xử lý hành vi xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ nhưng có được sự nhạy cảm của người làm nghề lâu năm cùng với sự học hỏi các đồng nghiệp trước đây đã từng tham gia xử lý xâm phạm quyền và rút ra cho mình những giải pháp xử lý hiệu quả, tốn ít công sức, chi phí đi lại, ăn ở mà vẫn đạt được hiệu quả như yêu cầu của khách hàng, đó là bên xâm phạm quyền buộc phải đổi biển hiệu thành “CHÁNH HÀU Q.9”. Xứng đáng cho hành động dám nghĩ, dám làm, dám thay đổi để có được thành công.

 

NĂM 2020 – Đến nay

Giai đoạn năm 2020 đến nay là được coi giai đoạn là bùng nổ, có sự phát triển vượt bậc về mọi mặt, từ chỗ chỉ có ba sáng lập viên tự làm mọi việc cho đến giai đoạn năm 2015-2016 bắt đầu tuyển nhân sự, ban đầu hai nhân viên, rồi năm nhân viên,… đến năm 2022 đã có mấy chục nhân viên, chuyên gia, cộng tác viên hoạt động trong nhiều lĩnh vực đáp ứng được yêu cầu công việc phát triển mới, khởi đầu đó là các dự án tạo lập, bảo hộ, quảng bá nhãn hiệu chứng nhận, nhãn hiệu tập thể, trong đó có dự án cấp huyện “Tạo lập, bảo hộ và quảng bá nhãn hiệu chứng nhận Nam Đông, hình” cho các mặt hàng nông sản và nông sản chế biến trên địa bàn huyện Nam Đông, tỉnh Thừa Thiên Huế, hay dự án cấp tỉnh “Tạo lập, quản lý và phát triển nhãn hiệu tập thể “Sen Huế, hình” cho các sản phẩm sen của tỉnh Thừa Thiên Huế, là những vụ việc chưa từng làm, bởi vậy cần có những chuyên gia có nhiều kinh nghiệm làm về dự án hỗ trợ, đến nay đã có hàng trăm dự án đã thực hiện, trong đó có nhiều dự án đã hoàn thành, bên cạnh đó không quên chăm sóc các khách hàng truyền thống như Công ty cổ phần nhựa Thiếu Niên Tiền Phong, Công ty cổ phần sơn Hải Phòng, Công ty cổ phần bánh kẹo Hải Hà, Công ty cổ phần REDTARSERA, Hợp tác xã Hương Thành Phú, Công ty cổ phần công nghệ và truyền thông VIETNAMNET 997 (Báo VIETNAMNET), Công ty TNHH sơn NERO, Công ty TNHH Ngân Anh, Công ty TNHH Tấn Hưng, Công ty TNHH Việt Đức, Doanh nghiệp tư nhân xăng dầu Long Phước,… đã tin tưởng, gắn bó với công ty từ ngày đầu thành lập tới nay, và luôn BIẾT ƠN họ đã tin yêu. Song song với việc nỗ lực tìm kiếm khách hàng, công ty cũng chú trọng việc xây dựng đội ngũ chuyên gia có tầm, có tâm, có trách nhiệm phụng sự khách hàng, để có được dịch vụ tốt nhất đáp lại sự tin yêu của khách hàng đã dành cho công ty.

Trên những chặng đường đã qua để đến được với thành công như ngày nay, công ty cũng không quên xây dựng cho mình văn hóa:

Với các thành viên trong công ty:

 • Mang lại cho các thành viên công ty một môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp và một công việc ổn định, hấp dẫn. Tất cả cán bộ, nhân viên hiện đang cộng tác và làm việc tại công ty đều có nghiệp vụ chuyên môn vững vàng, có trách nhiệm với công việc, giàu tính sáng tạo cùng với tinh thần làm việc đầy nhiệt huyết;
 • Luôn đặt con người lên trên hết và trước hết trong chiến lược phát triển kinh doanh. Công ty cũng áp dụng nhiều chế độ thu hút và gìn giữ người tài, đầu tư và phát triển đội ngũ nhân viên, cộng tác viên đánh giá cao năng lực và đóng góp của mỗi thành viên cho công ty và có những phần thưởng xứng đáng cho họ;
 • Tạo dựng, cải thiện môi trường làm việc, tạo mối quan hệ hài hòa giữa công ty và các thành viên cũng như quan hệ giữa các thành viên trong công ty với nhau, gắn kết các thành viên trong công ty, tạo cơ hội để mọi người ngày càng hiểu và chia sẻ với nhau hơn.
 • Xây dựng văn hóa doanh nghiệp là một quá trình tạo ra toàn bộ giá trị, quy tắc và hành vi chung cho tất cả các thành viên trong doanh nghiệp nhằm định hướng cho suy nghĩ, hoạt động của các thành viên hiểu rõ mục tiêu, đồng thời tạo động lực để hoàn thành công việc của mình ngày một tốt hơn.
 • Xây dựng nếp sống, cách ứng xử chuyên nghiệp, thống nhất giúp cán bộ, nhân viên dễ dàng hòa nhập với môi trường làm việc, tìm được niềm vui trong công việc, luôn đảm bảo được động lực, tinh thần tốt, tăng hiệu suất làm việc.

Với các khách hàng:

 • Đến nay công ty đã có quan hệ với hàng nghìn khách hàng và luôn để lại cho khách hàng niềm tin tưởng ở khả năng chuyên môn, lòng nhiệt tình, chu đáo, chuyên nghiệp với các dịch vụ của công ty.
 • Với mong muốn vươn lên thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp dịch vụ về sở hữu trí tuệ, thành lập doanh nghiệp, đăng ký sử dụng mã số mã vạch,…Công ty INNETCO cam kết:
  • Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu, luôn luôn chia sẽ và hỗ trợ tối đa bằng cái tâm, cái đức, trách nhiệm của người làm nghề;

  • Mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng, cho đối tác, cho xã hội gắn liền với lợi ích của công ty;

  • Tạo ưu thế cạnh tranh bằng các giải pháp tối ưu, tổng thể, giảm chi phí thấp nhất có thể;

  • Hướng dẫn, đào tạo liên tục về chuyên môn, nghiệp vụ cho tất cả nhân viên, cộng tác viên để mang lại cho khách hàng niềm tin tưởng ở khả năng chuyên môn, tính chu đáo, chuyên nghiệp với các dịch vụ của mình;

  • Nâng cao chất lượng và giá trị của dịch vụ thông qua hoạt động tư vấn, hướng dẫn cho khách hàng sử dụng và ứng dụng tốt nhất.

 

Trân trọng!