Lợi ích của việc dùng mã số mã vạch?

LỢI ÍCH CỦA VIỆC SỬ DỤNG MÃ SỐ MÃ VẠCH là một giải pháp, sẽ giúp cho người tiêu dùng có thể trở thành những nhà thông thái trong việc lựa chọn sản phẩm tiêu dùng trong gia đình và cơ quan của mình, doanh nghiệp cũng có thể dễ dàng kiểm soát sản phẩm của chính công ty mình bằng mã số mã vạch đó. Cụ thể của những lợi ích đó là:

Lợi ích của việc dùng mã số mã vạch?

Lợi ích của việc dùng mã số mã vạch?

1. Tránh được hàng nhái, hàng giả 

Khi một thương hiệu đã được nhiều người biết đến thì thường hay bị các đối thủ cạch tranh lợi dụng uy tín bằng cách làm nhái, làm giả. Vì vậy cần bảo vệ sản phẩm của mình trước vấn nạn hàng giả, hàng nhái và đem lại cho khách hàng một dấu hiệu nhận biết riêng khi mua sản phẩm. Vậy việc đăng ký MÃ SỐ MÃ VẠCH là một giải pháp bảo vệ khách hàng, bảo vệ sản phẩm và tạo thuận lợi trong việc quản lý.

2. Tạo niềm tin cho người tiêu dùng

Sản phẩm được quét qua mã số mã vạch thì các thông tin về nhà sản xuất, địa chỉ sản xuất, tên sản phẩm, ngày sản xuất, trọng lượng….được hiển thị. Theo đó người tiêu dùng kiểm tra được hàm lượng, đặc tính, đặc điểm sản phẩm qua đó yên tâm về sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, rành mạch và đánh giá được độ an toàn cho sức khỏe.

3. Sản phẩm được đưa vào các hệ thông phân phối chuyên nghiệp

Các hệ thống phân phối chuyên nghiệp như Siệu thị, Cửa hàng tiện ích khác…có trang bị thiết bị quét mã số mã vạch. Vì vậy một trong những điều không thể thiếu để sản phẩm vào được các hệ thống phân phối như vậy thì cần phải có mã số mã vạch.

4. Kiểu soát số lượng sản phẩm

Thông thường một nhà sản xuất sẽ sản xuất ra nhiều các sản phẩm nên việc sử dụng các phương pháp thủ công như đếm, ghi chép sẽ không mang lại hiệu quả và vẫn có thể xẩy ra sai sót. Vì vậy để thuật lợi cho việc kiểm kê, kiểm soát sản phẩm, quản lý được dòng sản phẩm trên thị trường có tính chính xác cao nhất thì MÃ SỐ MÃ VẠCH là một giải pháp giải quyết được vấn đề đó một cách hiệu quả.

5. Tiết kiệm chi phí

Việc sử dụng máy móc, thiết bị sẽ mang lại hiệu quả cao do tiết kiệm được thời gian và nhân công theo đó giảm được lượng chi phí đáng kể.

Trên đây là lợi ích của việc đăng ký sử dụng MÃ SỐ MÃ VẠCH  nếu quý khách cần được tư vấn và hướng dẫn đăng ký. Hãy liên hệ với Công ty TNHH Sở hữu trí tuệ INNETCO – HOÀNG PHÚC để có được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất theo Hotline: 0963 595 787 hoặc có thể gửi email yêu cầu hỗ trợ vào hòm thư: info@innetcovn.com.

Chúng tôi hi vọng sẽ có cơ hội hợp tác và làm hài lòng các yêu cầu của bạn.

Trân trọng!

PHÓ GIÁM ĐỐC

Ths. Đinh Thị Quỳnh Trang

Xem thêm các dịch vụ khác tại Innetco Hoàng Phúc:

>> Đăng ký kiểu dáng công nghiệp – Innetco Hoàng Phúc

>> Tư vấn miễn phí đăng ký sáng chế mới nhất 2019

EnglishVietnamese