Chỉ là một hộp bánh tự làm thôi, có cần phải vui tới vậy không nhỉ. Người anh cảm nhận được niềm vui của cô em gái khi nhận món quà nhỏ mà anh mang về, đó là những chiếc bánh xinh xắn mà gia đình nhà bạn anh thường làm vào dịp lễ.

Đối với Yến thì đó là niềm vui không thể tả được của cô bé vốn từ nhỏ ham mê trò chơi đồ hàng, nấu nướng vá may. Và cho tới khi trở thành sinh viên đại học thì việc tìm tòi công thức để làm ra những món ăn mới vẫn là niềm đam mê của cô bé. Yến có thể dành cả tuần để tìm kiếm những công thức pha chế nguyên liệu để rồi lại biến đổi những công thức ấy theo khẩu vị và cảm nhận riêng của mình. Yến vui lắm mỗi khi nhìn thấy mọi người vui vẻ thưởng thức những món bánh trái Yến làm ra và trân trọng trao tới tận tay.

 

 

Một ngày đẹp trời, thương hiệu Bánh Yến Trần xuất hiện như một sự tất yếu bởi cô bé Yến muốn làm bánh cho tất cả mọi người.

Tôn chỉ của thương hiệu Bánh Yến Trần là Gửi tâm tình trong từng chiếc bánh để mỗi người khi thưởng thức bánh sẽ thấy vui vẻ và an tâm như bánh nhà mình làm.

Hình ảnh chú chim Yến nhỏ vút bay thể hiện sự nỗ lực không ngừng cho những sáng tạo mới, đường bao hình trái tim và cũng là hình khuôn miệng đang cười mang đến thông điệp về sự quan tâm của thương hiệu tới người dùng và mong ước trao gửi được niềm vui hạnh phúc đến cho mọi khách hàng. Tone màu xanh cây êm dịu tạo cảm nhận thân thiện và an toàn.

7 năm qua, Bánh Yến Trần hãnh diện đã sở hữu hàng ngàn hàng vạn nụ cười của khách hàng mỗi khi thưởng thức những món bánh của Yến Trần, đó là động lực vô cùng mạnh mẽ để Bánh Yến Trần ngày càng phát triển hơn, kiến tạo nhiều niềm vui cho cuộc sống.

 

EnglishVietnamese